A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cô và Bé trường Mầm non Gia cẩm chuẩn bị cho hội thi " Bé Khỏe- Bé thông minh - nhanh trí"

Loa..loa..loa... Các bé ơi mùa xuân đến rồi cô và các bé trường Mầm non Gia cẩm cùng nhau mang những lời ca tiếng hát chào đón mùa xuân nhé.

           Loa..loa..loa... Các bé ơi mùa xuân đến rồi cô và các bé trường Mầm non Gia cẩm cùng nhau mang những lời ca tiếng hát chào đón mùa xuân nhé.
 

          Bước vào những ngày đầu xuân của năm mới cô và trò trường Mầm non Gia cẩm miệt mài với sự luyện tập để mang những lời ca, tiếng hát đến vơi hội thi " Bé Khỏe - Bé thông minh - nhanh trí". Đến với hội thi năm nay đều có các bé đến từ nhà trẻ đến 5 tuổi. Các bé sẽ cùng trổ tài theo năng khiếu" Ca hát, hội họa, thơ ca, truyện kịch..."

         Ở mỗi nhóm lớp các cô giáo đều chọn cho đội của mình những bé ngoan, thông minh, khỏe mạnh, nhanh trí nhất...

        Mặc dù còn rất nhỏ  và cũng nhớ bố mẹ, nhưng các em bé nhà trẻ rất cố gắng hát rất hay và đọc những vần thơ mới ngộ nghĩnh làm sao. Còn các bé khối 3 tuổi tuy lớn hơn một chút  nhưng cũng hơi nũng nịu vì chưa lên sân khấu lần nào. Còn các anh chị khối 4 - 5 tuổi thi sao nhỉ? À các anh chị ấy thì đã biết tỏ ra là anh, chị rồi đấy không những vững vàng tự tin trên sân khấu mà còn hát hay múa dẻo nữa cơ đấy.

       Bên cạnh sự nỗ lực của các bé cộng có sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh nên các bé rất chăm chỉ luyện tập, không biết những bé nào sẽ giành được quán quân trong hội thi của năm nay nhỉ. Chúng mình hãy xem . Các bé ơi! Nào hãy cùng cố gắng lên nhé.


Nguồn: mngiacam.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 102