ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2012 - 2015

Sáng ngày 31/08/2012 tại trường Mầm Non Gia Cẩm đã tổ chức " Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở" nhiệm kỳ 2012 - 2015 .

Dự Đại hội có Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với tập thể cán bộ giáo viên - công nhân viên trong trường.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn mới có đủ đức, đủ tài có sức khỏe và được sự tín nhiệm cao để tham gia vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Ban chấp hành công đoàn mới:

- Đồng chí: Trần Thị Ngọc Tân - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng.

- Đồng chí: Phạm Thị Phú Hà - Phó chủ tịch công đoàn.

- Đồng chí: Bùi Thu Hiền -  Ủy viên.

Lễ chào cờ.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Thanh- BTCB- HT. Phát biểu ý kiến.

Công đoàn bỏ phiếu tín nhiệm.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2015.