Hội thi "BÉ KHỎE - BÉ THÔN MINH, NHANH TRÍ

Cùng với khí thế tưng bừng thi đua mừng Đảng, mừng xuân mới. Cô trò trường Mầm non Gia Cẩm tổ chức hội thi "Bé khỏe - bé thông minh nhanh trí" từ ngày 30 -31/1 và 1/2 . Sau 3 ngày thi sôi nổi với bốn phần thi: Sức khỏe; Năng khiếu; Nhận thức và Nhanh và khéo. 76 thí sinh đã thể hiện được hết khả năng của mình, cũng như sự đầu tư rèn luyện nhiệt tình của các cô, sự quan tâm từ phụ huynh.

Với nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư kỹ lưỡng hội thi đã khép lại với : 16 giải nhất; 25 giải nhì; 30 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Hội thi " Bé khỏe - Bé thông minh nhanh trí" năm học 2012 - 2013 của trường Mầm non Gia Cẩm đã khép lại thành công và chờ đón hội thi năm sau.

Một số hình ảnh về hội thi

Toàn cảnh hội thi

Ban giám khảo

Thí sinh Trần Thị Minh Hiền lớp 4A3 với tiết mục "Gà gáy le te" - Đạt giải nhất