HỘI THI GIAO LƯU GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH MẦM NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015

Hòa trong không khí mừng Đảng- mừng xuân mới 2015 và theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & đào tạo Việt Trì ngày 08;09/01/2015 Trường Mầm non Gia Cẩm đã tổ chức thành công hội thi " Giao lưu giáo viên và học sinh mầm non" năm học 2014-2015.

Đến tham dự hội thi là 90 thí sinh với: 20 cô giáo và 70 em học sinh. Hội thi đã làm việc nghiêm túc trong 2 ngày với 3 phần thi hấp dẫn là: Bài học bé thích nhất; Cô hiểu bé và Cô giỏi bé tài.

Cô và trò trường MN Gia Cẩm đã chăm chỉ luyện tập và dàn dựng nhiều tiết mục công phu, hay và đẹp mắt. Sau đây là một số hình ảnh các phần thi:

Một số tiết mục trong phần thi " Cô giỏi bé tài"

Phần thi " Bài học bé thích nhất"

Kết quả đạt được của hội thi là:

* Cháu: 16 giải nhất; 20 giải nhì; 30 giải ba và 4 giải khuyến khích

* Cô: 2 giải nhất; 5 giải nhì; 3 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Với thành tích đã đạt được chúng ta có thể tin tưởng rằng cô- trò trường MN Gia Cẩm sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy học và chăm sóc để đạt thành tích cao hơn trong những hội thi lần sau.

Một số hình ảnh trao giải cho Học sinh

Một số hình ảnh trao giải cho các cô giáo dự thi