Hội Thi: Khéo tay của các cô giáo trường Mầm non Gia cẩm nhân ngày 8/3

Sáng ngày 8/3 trường Mầm non Gia cảm tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi lễ các chị em đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp vẻ vang của người phụ nữ trên toàn thế giới, phụ nữ việt nam. Trong  ngày lễ này các chị em đã tổ chức hội thi làm bánh. Các chị em làm rất nhiều loại bánh: bánh gối, bánh há cảo, bánh trôi nước, bánh tôm...

Tham gia hôi thi có 4 đội thi đó là:  Đội khối 5 tuổi: bánh gối

Đội khối 4 tuổi: Bánh há cảo

Đội khối 3 tuổi: bánh tôm

Đội khối nhà trẻ, hành chính: bánh trôi nước

Mỗi đội cử ra ba cô giáo tài năng, khéo tay nhất để làm bánh mà đội mình đã chuẩn bị.

Kết quả:   Giải nhất: Đội khối 5 tuổi

Giải nhì : Đội khối 3 tuổi

Đồng giải ba: Đội  khối nhà trẻ, hành chính

Hội thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.