NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CHO BÉ

Trên các ngả đường, từ sáng sớm đã rợp cờ, hoa và bóng bay của các em học sinh hân hoan đến trường chào đón năm học mới.

Cùng hòa chung với bầu không khí tưng bừng, rộn rã của cả nước vào 7h 30 sáng ngày 5 tháng 9 hơn 500 học sinh cùng các cô giáo trường Mầm non Gia Cẩm cũng rộn ràng tổ chức “Ngày hội tới trường cho bé”. Trong tiết thu trong lành, mát mẻ trên khuân mặt vui tươi, hớn hở của các bé cùng với ông bà, bố mẹ đến trường để dự ngày hội đến trường.

Tới dự buổi lễ "Ngày hội đến trường của bé" trường Mầm non Gia Cẩm vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh. Sau bài phát biểu  của cô giáo Trần Thị Ngọc Tân (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) là tiếng trống trường rộn rã vang lên cùng với tiếng reo hò, vỗ tay náo nhiệt của các con học sinh đã đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Buổi lễ còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô trò trường Mầm non Gia Cẩm dàn dựng và biểu diễn.

Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi các bác lãnh đạo cùng các cô giáo đi chia kẹo cho tất cả các em học sinh trường Mầm non Gia Cẩm để khép lại  một buổi khai giảng thật thân mật và đầm ấm để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh học sinh trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Tân nhận hoa chúc mừng của Phường

Không khí hân hoan của các bạn học sinh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng