A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG MẦM NON GIA CẨM VỚI "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

Hòa cùng với niềm vui chung của hàng triệu học sinh trong cả nước, đúng 7h30 sáng ngày 4/9/2013 trường Mầm non Gia Cẩm đã tưng bừng bước vào năm học mới 2013 - 2014 với đầy hứa hẹn của những thành tích mới.

             Hòa cùng với niềm vui chung của hàng triệu học sinh trong cả nước, đúng 7h30 sáng ngày 4/9/2013 trường Mầm non Gia Cẩm đã tưng bừng bước vào năm học mới 2013 - 2014 với đầy hứa hẹn của những thành tích mới.

            Mặc dù thời tiết chưa đẹp nhưng trên sân trường Mầm non Gia Cẩm vẫn tràn ngập màu sắc bóng cờ và hoa rực rỡ tung bay. Làm cho không khí "Ngày hội đến trường của bé" náo nhiệt hơn. Xen lẫn những gương mặt hồ hởi, háo hứng của các anh chị 4 -5 tuổi được đón ngày khai giảng là những gương mặt non nớt với những đôi mắt tròn xoe ngơ ngác của các em bé 2 - 3 tuổi khi lần đầu được đi học. Trên những nụ cười rạng rỡ của các cô giáo trường Mầm non Gia Cẩm đã toát lên niềm vinh dự và tự hào bởi năm học 2012 - 2013 các cô đã nỗ lực phấn đấu để đưa trường Mầm non Gia Cẩm trở thành đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua bậc học Mầm non.

            Tới dự buổi lễ "Ngày hội đến trường của bé" trường Mầm non Gia Cẩm vinh dự được tiếp đón bác Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên - Phó bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Việt Trì. Bác Bùi Văn Hương - Chủ tịch UBND phường Gia Cẩm. Cô Trần Thị Lĩnh - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo Việt Trì và các bậc phụ huynh cùng một số đơn vị bạn.

            Sau cuộc trò chuyện thân mật của cô hiệu trưởng với các con học sinh tiếng trống báo hiệu một năm học mới vang lên, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh - Hiệu trưởng trường Mầm non Gia Cẩm đã tuyên bố khai giảng năm học mới.

            Phát biểu tại buổi lễ bác Lê Hồng Vân chúc mừng những thành tích to lớn của cô và trò trường Mầm non Gia Cẩm đã đạt được trong năm học 2012 - 2013. Bác biểu dương sự quan tâm của cấp lãnh đạo địa phương tới giáo dục nói chung và giáo dục mầm non tại trường Gia Cẩm nói riêng. Bác đã nhấn mạnh thêm tới các lãnh đạo địa phương cần đầu tư nhiều hơn nữa tới nhà trường và nhắc nhở trường Mầm non Gia Cẩm cần xây dựng kế hoạch chỉ đạo bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục. Kết thúc bài phát biểu bác Lê Hồng Vân đã bắt nhịp và hát cùng các cháu bài hát thân quen " Trường chúng cháu là trường mầm non".

            Chào mừng "Ngày hội đến trường của bé" và đón nhận lá cờ Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua bậc học mầm non là 1 chương trình ca nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, hoành tráng của cô và trò trường Mầm non Gia Cẩm thể hiện.

            Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi các bác lãnh đạo cùng các cô giáo đi chia kẹo cho tất cả các em học sinh trường Mầm non Gia Cẩm tạo một buổi khai giảng thật thân mật và đầm ấm để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh học sinh trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Bác Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên- Phó bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phó Việt Trì

tặng hoa chúc mừng thành tích mà nhà trường đã đạt được

Ông Bùi Văn Hương - Chủ tịch UBND phường Gia Cẩm tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Một số hình ảnh về chương trình văn nghệ chào mừng

 

 

Các bác, các cô giáo chia kẹo cho các bé


Nguồn: mngiacam.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 102